Dịch vụ

Tùy biến và tích hợp phần mở rộng cho phần mềm CRM

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Nếu bạn quyết định chọn dùng phần mềm CRM mã nguồn mở và muốn bổ xung các chức năng theo yêu cầu đặc thù của mình, Mr. CRM cùng cộng đồng các nhà phát triển có thể thực hiện các dịch vụ tùy biến CRM theo đúng yêu cầu kinh doanh của bạn. Quy trình thực hiện như sau:

  • Khảo sát yêu cầu đặc thù.
  • Xác định Chi phí dịch vụ.
  • Dự kiến Thời gian và báo giá.
  • Ký kết hợp đồng thực hiện

Nếu các tùy chỉnh của bạn bao gồm các cải tiến chung các yếu tố nền tảng CRM, thì sau khi hệ thống được chuyển giao cho bạn, nó sẽ có thể được tích hợp và trở thành các tính năng cho phiên bản mã nguồn mở hiện hành để cộng đồng sử dụng. Trong trường hợp này, Mr. CRM sẽ yêu cầu sự chấp thuận của bạn trước khi thực hiện. Vui lòng cho Mr. CRM biết yêu cầu của bạn tại đây.

Bên cạnh đó Mr CRM còn thực hiện tích hợp các phần mở rộng của nhà cung cấp giải pháp CRM hoặc các bên thứ ba có thể được tích hợp vào phần mềm CRM mở ra khả năng tương tác cao với các ứng dụng văn phòng, cho phép người dùng CRM đồng bộ hóa danh sách Liên hệ, Địa chỉ, Lịch làm việc, Email, trộn văn bản và in thư... giúp cho việc sử dụng phần mềm CRM thêm thân thiện, dễ dùng và thuận tiện hơn rất nhiều.

extensionsTích hợp Office và công nghệ cá nhân hóa thư tín

Bộ tích hợp Office là một ứng dụng cực kỳ mạnh và thuận tiện được tích hợp với hệ thống CRM của bạn. Bạn có thể sử dụng Office Plug-in để tạo ra các mẫu trộn văn bản từ Microsoft Word, chẳng hạn như mẫu thư / email, phong bì, catalogue, nhãn thư, và những mẫu khác sử dụng các trường dữ liệu của các phân hệ Đầu mối, Khách hàng, Liên hệ trong phần mềm CRM. Sau khi tạo một mẫu trộn thư với các trường dữ liệu khách hàng trong CRM, bạn có thể in thư theo danh sách Khách hàng, Liên hệ, Đầu mối được chọn.

outlook crmTích hợp ứng dụng Outlook

Outlook Plug-in cho Microsoft ® Outlook ® là thành phần tích hợp với hệ thống CRM với đầy đủ chức năng, phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp và được cải tiến liên tục. Bộ tích hợp này cho phép: Đồng bộ hóa địa chỉ liên lạc giữa Microsoft ® Outlook ® và phần mềm CRM, Thêm khách hàng vào E-mail gửi đến và gửi đi từ Microsoft ® Outlook ® địa chỉ liên hê trong CRM...

exchange crm tich hopTích hợp ứng dụng Exchange

Exchange Connector là một phần mở rộng thương mại được tích hợp với hệ thống CRM. Nó cho phép người sử dụng Exchange khả năng đồng bộ hóa e-mail, các địa chỉ liên lạc, Lịch làm việc, và nhiệm vụ với phần mềm CRM từ bất kỳ ứng dụng nào của Exchange (chẳng hạn như Outlook, Outlook Web Client,...)

dich vu khach hangCổng thông tin dịch vụ khách hàng

Cổng thông tin dịch vụ khách hàng là một ứng dụng độc lập, được tích hợp với phần mềm vtiger CRM, cho phép khách hàng được cấp quyền có thể đăng nhập, gửi các yêu cầu hỗ trợ, những khó khăn vướng mắc mà họ gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua các phiếu bận tâm. Thông qua cổng thông tin dịch vụ khách hàng, các khách hàng có thể tiếp cận kho kiến thức cơ sở của bạn, xem hoá đơn, tài liệu đính kèm...

Phần mềm CRM

Với một phần mềm CRM, Bạn có thể nhanh chóng thiết lập một hệ thống giao dịch với khách hàng, quản lý, điều hướng các hoạt động marketing, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo định hướng chiến lược của công ty.

Giải pháp tổng thể về Phần mềm Quản lý Quan hệ khách hàng. Điện thoại: 66567686, Mobile: 0913520785, 0912216731; Email: marketing@mrcrm.net, Website: www.mrcrm.net.

Search