Mở rộng

Cổng thông tin dịch vụ khách hàng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

dich vu khach hang crmCổng thông tin dịch vụ khách hàng là một ứng dụng độc lập, được tích hợp với phần mềm CRM, cho phép khách hàng được cấp quyền có thể đăng nhập, gửi các yêu cầu hỗ trợ, những khó khăn vướng mắc mà họ gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ của bạn thông qua các phiếu bận tâm. Thông qua cổng thông tin dịch vụ khách hàng, các khách hàng có thể tiếp cận kho kiến thức cơ sở của bạn, xem hoá đơn, tài liệu đính kèm... Cán bộ quản trị hệ thống CRM có thể kiểm soát các tính năng của người dùng cổng thông tin. Việc truy cập vào cổng thông tin có thể được kích hoạt cho các Liên hệ nhất định trong khoảng thời gian được xác lập bởi người phụ trách Liên hệ đó.

Tính năng chính:

  • Dễ dàng triển khai.
  • An toàn khi truy cập vào Cổng thông tin khách hàng, tạo và gửi các phiếu bận tâm (yêu cầu dịch vụ, hỗ trợ, hỏi đáp...)
  • Khách hàng của bạn có thể tìm kiếm thông tin từ kho kiến thức cơ sở trước khi gửi phiếu bận tâm
  • Email thông báo khi ý kiến phản hồi được hồi đáp cho một phiếu bận tâm thông qua cổng thông tin dịch vụ khách hàng CRM.
  • Duy trì liên lạc thường xuyên với khách hàng, nắm bắt được các ý kiến phản hồi, những băn khoăn và yêu cầu cần hỗ trợ của họ một cách tức thì.
  • Hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp hơn

 

Phần mềm CRM

Với một phần mềm CRM, Bạn có thể nhanh chóng thiết lập một hệ thống giao dịch với khách hàng, quản lý, điều hướng các hoạt động marketing, bán hàng, dịch vụ và hỗ trợ khách hàng theo định hướng chiến lược của công ty.

Giải pháp tổng thể về Phần mềm Quản lý Quan hệ khách hàng. Điện thoại: 66567686, Mobile: 0913520785, 0912216731; Email: marketing@mrcrm.net, Website: www.mrcrm.net.

Search